Fiction

posted on 25 Feb 2013 04:36 by mini-1973
   
   
   
หาเรื่องใส่ตัวอะเกน...
   
ชื่อเรื่องก็ยังไม่ได้คิด/พรากส์
   
   
   
แค่ Intro ก่อน เบาๆ
   
   
_____________________________________________________________
   
   
   
เจ็บ…..
   
   
   
นั้นคือความรู้สึกเเรกหลังจากที่เด็กสาวตื่นขึ้นจากความมืดมิด ความเจ็บปวดถาโถมเข้าใส่เธออย่างรุนแรงจนร้องไม่ออก คอเเห้งผาก เธอค่อยๆลืมตาที่แสนหนักอึ้งขึ้น สิ่งที่เธอตกใจกว่าสถานที่ที่เธอเห็นคือตาที่มองเห็นได้เพียงข้างเดียว ในที่สุดเธอก็รู้ว่าความเจ็บปวดนั้นมาจากที่ไหน เด็กสาวลุกขึ้นจากเตียงเซเล็กน้อยจากความปวดที่ใบหน้าแต่ก็กวาดสายตามองหาสิ่งหนึ่งในความมืดบนสถานที่ที่ไม่คุ้นชิน เมื่อเจอกระจกเธอก็รีบรุดเข้าไปเพื่อดูสิ่งที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของเธอ แสงจันทร์และกระจกสะท้อนใบหน้าขาวนวลของเด็กสาว....แค่ครึ่งเดียว
   
   
ในขณะที่ใบหน้าอีกครึ่งซีกของเธอพุพอง ผิวหน้าที่เคยขาวนวลบัดนี้กลับกลายเป็นสีคล้ำ ดูช่างอัปลักษณ์และน่าเกลียดน่ากลัว เธอหวีดร้องลั่นอย่าหวาดกลัวเบือนหน้าหนีจากกระจก ความหวาดกลัวและความเจ็บปวดถาโถมเข้าใส่ราวกับคลื่นยักษ์บ้าคลั่ง เธอทรุดตัวลงกับพื้นแล้วสะอื้นออกมา ภาวนาว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงความฝัน แต่เธอก็เริ่มเห็นความทรงจำก่อนจมสู่ความมืดมิด
   
   
เกิดอะไรขึ้น
   
   
เรือขนส่งกลางมหาสมุทร พ่อที่กำลังตะโกน ไฟที่กำลังลุกไหม้ ลูกเรือที่กำลังหนี ศพที่นอนอยู่บนพื้น เสียงกรีดร้องจากรอบตัว เสียงปืนใหญ่ เสียงการต่อสู้ ระเบิด ตู้เสื้อผ้า...
   
   
ประตูเปิดออกมา ปรากฏร่างชายร่างใหญ่เดินเข้ามาเขาเดินเข้าไปหาเด็กสาวที่นอนสะอื้นอยู่ที่พื้น มือแกร่งหยาบกร้านค่อยๆช้อนตัวเธอ อุ้มเธอขึ้นไปว่าบนเตียงอีกครั้ง เธอพยายามเพ่งมองเขาแต่น้ำตาในดวงตาที่มองเห็นได้เพียงข้างเดียวและความมืดทำให้เธอมองเห็นหน้าเขาไม่ชัดนัก
   
   
เขาดึงผ้าห่มมาห่มเธอลูบหัวๆเธอเบาๆ เสียงแหบห้าวกระซิบปลอบประโลมเธอ เธอพยายามเอ่ยคำถามมากมายกับเขา แต่เธอก็พบว่าคอของเธอเจ็บมากเสียงของเธอก็แทบจะไม่มี มันเบายิ่งกว่าเสียงกระซิบของเขาเสียอีก เมื่อชายตรงหน้าเห็นดังนั้นเขาจึงบอกให้เธอนอน แล้วเขาสัญญาว่าเมื่อยามรุ่งสางเขาจะให้คำตอบเกี่ยวกับสิ่งที่เธออยากรู้ทั้งหมด เธอไม่รู้ว่าเขาคือใครแล้วจะไว้ใจเขาได้ไหม แต่ด้วยความเจ็บปวดและเหนื่อยล้า เธอจึงตัดสินใจหลับเปลือกตาที่หนักอึ้งลง ก่อนที่จะจมลงสู่ความมืดมิดอีกครั้งเธอพยายามดึงความทรงจำที่ตีกันในหัวออกมาก และเธอก็นึกชื่อที่พ่อเธอตะโกนออกมาออก
   
   
โจรสลัด..
   
   
   
   
TBC
   
   
   
   
_____________________________________________________________
   
   
   
ฉันแต่งอะร๊ายยย
   
เพิ่มไหดองฟิคอีกแล้ว อุฮิ วางโครงเรื่องนิดหน่อย ดูท่าน่าจะยาวด้วย แค่โฮกโจรสลักเลยอยากเขียนโจรสลัดเลี้ยงต้อยแท้ๆ /ทรุด orz
   
มาติดตามว่าอินี่ย์จะ แถ/ขีดฆ่า แต่งตอนต่อไปได้ไหม คืนนี้ก็แค่นี้อรุณสวัสดิ์และราตรีสวัสดิ์ค่ะ /ชิ่งไปนอน

edit @ 25 Feb 2013 04:49:51 by bamee

Comment

Comment:

Tweet

อ่านแล้วสงสารเด็กสาวเลยค่ะ เปิดเรื่องมาก็เจออะไรขนาดนี้ซะแล้ว
แล้วจะมาติดตามตอนต่อไปนะคะbig smile

#2 By Babo-Chan on 2013-03-04 15:16

Just a smiling visitor here to share the love (:, btw outstanding pattern .
<a href="http://www.saclouisvuittonbelgique.com/" title="louis vuitton sac">louis vuitton sac</a>

#1 By louis vuitton sac (103.7.57.18|91.236.74.178) on 2013-02-26 19:49

Recommend